Bài viếtThương hiệu

Hyeon Lab Việt Nam khẳng định vị thế trên thị trường Mỹ phẩm 

Là một trong những thương hiệu Việt dẫn đầu trong lĩnh vực chăm sóc da từ nguyên dược liệu thiên nhiên, Hyeon Lab không ngừng đổi mới và sáng tạo đưa ra thị trường những dòng sản phẩm chăm sóc da, làm đẹp chất lượng, chinh phục niềm tin người tiêu dùng. Nhờ vậy, chỉ sau 2 năm có mặt trên thị trường, Hyeon Lab đã nhanh chóng khẳng định vị thế trong ngành làm đẹp.

Hyeon Lab Việt Nam – sứ mệnh đồng hành “Nâng niu làn da việt”

Chỉ với 2 năm ra mắt và lan tỏa đến người tiêu dùng, Hyeon Lab vinh dự đạt những thành tựu nổi bật như danh hiệu:

TOP 10 Thương Hiệu – Nhân Hiệu Nổi Tiếng Đất Việt Của Hội Chống Hàng Giả và Bảo Vệ Thương Hiệu Thành Phố Hà Nội; TOP 10 thương hiệu uy tín hội nhập Quốc Tế, …

Ngày 03.01.2023 vừa qua, nhân dịp kỷ niệm 2 năm thành lập Thương hiệu. Hyeon Lab tổ chức siêu sự kiện hoành tráng với sự góp mặt của đông đảo khách mời , quý đối tác-khách hàng họ là những doanh nhân của HYEON LAB, các Trainer đào tạo đình đám, Big Boss các thương hiệu trong ngành,…

Hyeon Lab đã thành công ra mắt hàng loạt những sản phẩm chăm sóc da toàn diện chuyên sâu như kem body dưỡng trắng da, serum dưỡng ẩm – phục hồi da, kem chống nắng, nước tẩy trang, mặt nạ, kem dưỡng ngày – đêm, viên uống trắng da,…Xây dựng thương hiệu chăm sóc da uy tín với tầm nhìn dài hạn, mang đến giá trị sắc đẹp, sức khỏe cho cộng đồng.

Tự tin mang đến những sản phẩm chăm sóc da chất lượng, được nghiên cứu trên nền da người Châu Á. Sau 2 năm hình thành và phát triển, Hyeon Lab thành công chinh phục niềm tin người dùng bằng chất lượng, trở thành một trong những thương hiệu mỹ phẩm Việt cao cấp được người dùng ưa chuộng. Vì vậy, Hyeon Lab nhanh chóng khẳng định vị thế trên đấu trường kinh doanh lĩnh vực làm đẹp đầy cạnh tranh.

Trong suốt 2 năm qua, Hyeon Lab đã không ngừng sáng tạo, phát triển và nâng cao hiệu quả đối với các sản phẩm chăm sóc da, sức khỏe. Luôn cam kết mang đến những sản phẩm đảm bảo an toàn, lành tính cho người dùng, rõ ràng minh bạch chuẩn chỉ giấy tờ pháp lý. Đây cũng là minh chứng rõ nét khẳng định chất lượng của các sản phẩm từ Hyeon Lab.

Đại diện Hyeon Lab cho biết: “Những thành tựu, danh hiệu đạt được là nguồn động lực to lớn tiếp thêm sức mạnh tinh thần để đội ngũ Hyeon Lab tiếp tục giữ vững tên tuổi thương hiệu và phát huy trên thị trường làm đẹp. Thời gian tới, chúng tôi sẽ tích cực tập trung nâng cao chất lượng sản phẩm, đổi mới chất lượng dịch vụ tạo nên nền tảng vững chắc đưa tên tuổi thương hiệu ngày một lan toả không chỉ thị trường trong nước mà còn mở rộng ra Quốc tế. Thật sự trân quý, cảm ơn sự đồng hành của đội ngũ, đối tác, quý khách hàng, cảm ơn đã luôn tin tưởng, ủng hộ Hyeon Lab suốt thời gian qua”.

Mặc dù Hyeon Lab ra đời trong giai đoạn dịch bệnh khó khăn nhưng đã nhanh chóng khẳng định vị thế thương hiệu, thổi một làn gió mới vào thị trường chăm sóc da, làm đẹp. Song song với hoạt động phát triển thương hiệu bền vững, Hyeon Lab còn trao cơ hội việc làm, nâng cao giá trị bản thân, tự chủ làm giàu, tạo nên môi trường kinh doanh năng động, sáng tạo và ai cũng có cơ hội tỏa sáng.

Với tầm nhìn dài hạn, phát triển thương hiệu bền vững, Hyeon Lab tích cực nâng tầm giá trị thương hiệu Việt xứng đáng với niềm tin mà người dùng gửi gắm, trở thành thương hiệu được người dùng Việt ưa chuộng.

 

Related Articles

Back to top button